Bấm Vị Xóc Đĩa – Bật Mí 2 Thủ Thuật Bấm Vị Siêu Đỉnh

Bấm Vị Xóc Đĩa - Bật Mí 2 Thủ Thuật Bấm Vị Siêu Đỉnh

Bấm vị xóc đĩa là dụng cụ hỗ trợ cho các tay chơi game xóc đĩa nhằm phục vụ các anh em có thâm niên trong làng giải trí cá cược. Điều này không chỉ giúp đỡ mất thời gian mà còn mang đến những quân vị đẹp mỗi khi đặt cược. Tuy nhiên, hiện nay không phải người chơi nào cũng hiểu rõ được dụng cụ bấm vị xóc đĩa. 

Máy bấm vị xóc đĩa

Nếu bạn là người không khéo tay trong việc cắt quân vị thì máy bấm vị xóc đĩa là một trong những dụng cụ hỗ trợ hữu ích dành cho bạn. Khi thực hiện bấm quân vị xóc đĩa, mọi người chỉ cần chọn nguyên liệu thích hợp. Sau đó để vào máy cắt quân vị xóc đĩa là đã có ngay cho mình một quân vị chuẩn xác và chuẩn chỉ. 

Máy bấm vị xóc đĩa - Dụng cụ phổ biến trong lối chơi xóc đĩa 

Máy bấm vị xóc đĩa – Dụng cụ phổ biến trong lối chơi xóc đĩa

Có thể thấy, tạo hình phổ biến thông thường sẽ là hình tròn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn khung tròn phù hợp và theo ý mình để bấm vị xóc đĩa đẹp mắt. Trên thị trường có rất nhiều chỗ cung cấp máy bấm vì thế có thể dễ dàng tìm kiếm và sở hữu một máy bấm tiện lợi một cách nhanh chóng. 

Kéo cắt vị xóc đĩa

Để bấm vị xóc đĩa thì kéo là đồ bấm vị xóc đĩa phổ biến và gần gũi với người chơi nhiều nhất. Tuy nhiên khi cắt vị xóc đĩa bằng kéo thì hầu như người chơi sẽ không thành công trong lần đầu sử dụng nó để cắt quân vị. 

Nếu muốn có được quân vị như mong muốn, người chơi cần phác thảo lên giấy trước khi cắt. Cùng với đó bạn cần chọn loại kéo có độ sắc bén cao để khi cắt không bị hư quân vị. Muốn cắt được đều tay và đẹp thì người chơi phải luyện tập thường xuyên để được quen tay.

Chính vì lý do đó để chọn dụng cụ cắt vị xóc đĩa giữa kéo và máy bấm vị xóc đĩa, ta nên lựa chọn máy bấm. Bởi vì không chỉ có sự tiện lợi mà còn giúp tiết kiệm thời gian. Ngoài ra cũng đồng thời đem lại kết quả tốt ngay từ lần đầu tiên. Cụ thể đó là các quân vị cũng được cắt đều tay và chuẩn xác.

Xem thêm: Tham Gia Đánh Xóc Đĩa Online Uy Tín – Rinh Ngay Tiền Tỷ

Tuyệt chiêu bấm vị xóc đĩa bất bại nhất 2023

Ngày nay để chơi tựa game này một cách hiệu quả và không để bị lừa ngoài việc bấm vị xóc đĩa đẹp thì các game thủ cần phải bắt vị xóc đĩa chuẩn xác. Cụ thể, ta nên áp dụng các kỹ năng như cách nghe tiếng quân vị hiệu quả hay đọc được bảng vị xóc đĩa. 

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích nhất cũng như các vấn đề liên quan khác về tuyệt chiêu chơi xóc đĩa đỉnh cao. Từ đó, sẽ giúp gia tăng những khoảng thời gian trải nghiệm thú vị cùng tựa game này đến với anh em.

Tuyệt chiêu bấm vị xóc đĩa bất bại nhất 2023

Tuyệt chiêu bấm vị xóc đĩa bất bại nhất 2023

Kinh nghiệm nghe vị xóc đĩa mà anh em cần biết

Việc cắt các quân vị sẽ giúp cho quá trình nghe tiếng trong ván chơi chính xác hơn. Có nhiều cách đọc vị xóc đĩa bởi có khá nhiều các thế vị xóc đĩa khác nhau. Chính vì vậy nếu bạn nghe vị xóc đĩa tốt thì sẽ giúp ích rất nhiều khi chơi.

Khi nghe vị bạn cần phải thật tập trung xem con vị khi lắc đã bị dịch chuyển như thế nào. Tùy thuộc vào tiếng kêu sẽ tương ứng với việc con vị đang di chuyển khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Nếu tiếng vị trong, nhẹ và không có tiếng lắc thì khả năng cao kết quả giống ván trước. 
  • Nếu tiếng vị nghe có hạt vẫn còn động thì có thể kết quả sẽ ngược lại so với ván trước.

Cùng với đó tránh gian lận bằng cách làm quân vị xóc đĩa bịp hiện nay đã có máy quét vị xóc đĩa hỗ trợ rất hiệu quả trong quá trình xem xét gian lận. Tuy nhiên, để hạn chế gặp phải tình trạng bị lừa, bạn cần ghi nhớ kĩ trạng thái của đồng xu trước khi được các Dealer xóc. Bởi dù cược thủ có nghe được tiếng kêu trong đĩa xóc nhưng bạn không thể nhìn xuyên qua được chiếu bát.

Chính vì vậy khi nhớ được trạng thái đồng xu trước khi xóc sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc xác định được đồng xu sẽ thay đổi như thế nào. 

Kinh nghiệm đọc bảng vị xóc đĩa chính xác 

Đọc đúng bảng vị xóc đĩa sẽ mang đến cơ hội thắng cao 

Đọc đúng bảng vị xóc đĩa sẽ mang đến cơ hội thắng cao

Có thể thấy, mỗi người chơi sẽ có những cách đọc bảng vị xóc đĩa khác nhau. Tuy nhiên, chung quy đều cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc, kinh nghiệm sau để có thể đọc được bảng vị đúng nhất:

  • Luôn tập trung cao độ khi đọc bảng vị xóc đĩa để tăng tỷ lệ thắng của mình 
  • Thường xuyên luyện tập: nếu bạn là người chơi mới thì bạn cần luyện tập để có thể đọc bảng vị đúng nhất. Từ đó rút ra được kinh nghiệm cho mình bởi sẽ chẳng ai có thể đọc đúng ngay từ lần đầu tiên. 

Kết luận 

Như vậy, nathancummings đã vừa chia sẻ đến các game thủ về bấm vị xóc đĩa – một dụng cụ thích hợp và bổ trợ cho việc cắt các quân vị trong hình thức chơi xóc đĩa truyền thống. Bên cạnh đó chúng tôi còn có cung cấp một số thông tin khác có liên quan đến kinh nghiệm để chơi xóc đĩa hiệu quả để giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia dòng game này.